ISUZU VIỆT NAM ĐẠT GIẢI NHẤT TẠI HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU TOÀN CẦU LẦN THỨ 17

Ngày 17/11 vừa qua, Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn cầu lần thứ 17 năm 2022 đã công bố kết quả chính thức. Đội tuyển Isuzu Việt Nam đã xuất sắc đạt được các giải thưởng cao cả về hạng mục cá nhân và đồng đội.

Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên toàn cầu 2022 quy tụ 61 đội thi đến từ 49 nhà phân phối Isuzu trên toàn cầu. Đội tuyển Isuzu Việt Nam có 4 đại diện – là các kỹ thuật viên xuất sắc được tuyển chọn từ Hội thi Tay nghề Kỹ thuật viên 2022, tham gia tranh tài ở cả hai khối CV và LCV.

Trải qua 3 ngày thi đấu (02-04/11/2022) gay cấn và sôi nổi, đội tuyển Isuzu Việt Nam đã xuất sắc giành được các giải thưởng ở thứ hạng cao:

KhốiHạng MụcKết QuảGhi Chú
Khối LCVGiải Đồng độiGiải Nhất 
Giả Cá nhânGiải NhìPhan Việt Tường (i-TRUCKS Tấn Phát)
Khối CVGiải Đồng độiHạng Tư 
Giả Cá nhânHạng 5Nguyễn Thành Lâm (i-TRUCKS An Lạc)
Hạng 8Nguyễn Tấn Quang (i-TRUCKS Vân Nam)
Giải thưởng khácGiải thưởng Dịch vụ hậu mãi xuất sắcGiải Xuất sắc 3 saoHạng cao nhất của giải thưởng Dịch vụ hậu mãi xuất sắc dành cho các nhà phân phối Isuzu
Giải I-ClipGiải NhấtĐôi cổ động xuất sắc nhất.

Đây là một kết quả đáng nhớ, thể hiện sự nỗ lực, tinh thần thi đấu quyết tâm của đội tuyển Isuzu Việt Nam. Qua đó, thành tích này cũng một lần nữa thể hiện tinh thần học hỏi, sự chuẩn bị chu đáo, quy trình đào tạo chặt chẽ và nghiêm ngặt của IVC.

Công bố kết quả giải thưởng khối LCV của đội tuyển Isuzu Việt Nam

Những thông tin thú vị về ISUZU I-1 Grand Prix 2022

I-1 Grand Prix 2022 là lần đầu tiên áp dụng hình thức thi trực tuyến cho cả khối CV và LCV, đánh dấu quy mô cuộc thi lớn nhất từ trước đến nay.

Nội dung thi đấu năm nay cũng có nhiều điểm mới, giúp phát huy tối đa tinh thần làm việc nhóm, nâng cao kỹ năng thực hành và áp dụng vào công việc hằng ngày của các kỹ thuật viên, bao gồm:

– Lý thuyết: Kiến thức về vận hành và chuẩn đoán kỹ thuật trên xe Isuzu

– Thực hành:

+ Chuẩn đoán và sửa chữa lỗi thông quan hệ thống thực tế ảo

+ Bộ câu hỏi kết hợp thực tế ảo (Nội dung mới, áp dung cho phần thi đồng đội).

Không chỉ về số lượng mà trình độ của các đội thi năm nay cũng được đánh giá rất cao, có sự đầu tư bài bản cùng kinh nghiệm và trình độ cao. Hội thi tay nghề kỹ thuật viên toàn cầu Isuzu là sân chơi hữu ích, thường niên tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cho các thành viên hệ thống Isuzu trên toàn cầu.

ISUZU VIỆT NAM