Giới thiệu

Trước hết, Công ty TNHH Kinh doanh ôtô Nisu xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua

Thưa Quý khách hàng!

Hiện nay với xu thế xã hội càng phát triển, thì nhu cầu đi lại vận chuyển hàng hóa là một phần không thể tách rời trong cuộc sống. Nhận biết được điều đó, Công ty TNHH Kinh doanh ôtô Nisu – Chuyên kinh doanh về lĩnh vực mua bán và trao đổi ô tô với những dòng xe đa dạng  như:

Dòng xe Nhật: ISUZU, SUZUKI, NISSAN

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm xe có chất lượng tốt nhất lượng tốt nhất, chế độ hậu mãi chu đáo,  với phương châm kinh doanh “ Khách hàng là thượng đế”. Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến cung cách phục vụ, nhằm mang lại sự tiện ích, hiệu quả và thoải mái cho Quý khách hàng khi đến giao dịch với Công ty. Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý khách trong việc mua xe, Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bản chào giá xe các loại (Chi tiết theo file đính kèm) ngoài ra hiện nay công ty chúng tôi còn cung cấp 02 hình thức bán xe:

Đến với Công ty ô tô Nisu quý khách luôn cảm thấy hài long vì cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên

Chúc Quý khách hàng luôn gặt hái được nhiều thành công và nhiều thành công và nhiều niềm vui với những dòng sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp.

Trân trọng kính chào.

“Hợp tác hôm nay, thắng lợi ngày mai”

Mọi thông tin xin liện Phòng kinh doanh

CÔNG TY TNHH KINH DOANH Ô TÔ NISU

NVKD – Nguyễn Huyền: 0962783636

Địa chỉ trụ sở: 449 Nguyễn Văn linh, Phúc đồng, Long biên, Hà nội

DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hỗ trợ bán hàng
096278 3636
Tư vấn mua hàng
0962783636
TIN TỨC

Coppyright@2017 http://xetaiisuzuhanoi.com/ All rights reserved